pregnancy

Sobrang kirot ng ribs ko yung sa baba ng breast ?ano po kaya to? pilay po ba to? 35 weeks pregnant. Salamat po sa sagot? God bless

14 Các câu trả lời

ako po 32weeks damang dama ko yan kasi maliit lang tummy ko then di rin ganun karami amniotic fluid ko tama lang kaya madalas sipa ni baby tagiliran at ribs..parang ayaw ko na nga mag bra kasi feel ko lalo nya lang sinisipa pag nasisikipan sya..

Normal langbyan mamsh minsan sinsipa ni baby pag naramdaman mjng dika makahinga na masakit or sumisiksik siya

Same here. 37 weeks. 👶 Im petite then my baby is super likot talaga 😂👶

normal lang sis kase lagi na yan tinatamaan ni baby e 34weeks 4days preggy here

Normal nasiksik si baby.. Im 36wks ganyan din ako nawawala din naman..

normal po sumakit ribs kc nasisipa ni baby. 😊 ganyan din po ako.

Normal po ganyan talaga pag maliit ka ni girl tapos lumikot si baby

Normal lang po yan mommy 😊 mawawala din yan after you give birth

31weeks and 4days nagsisimula ko na maramdaman yan .. 😂😂