Worried.

Sobrang kinakabahan ako kasi naka schedule ako ics sa wednesday, dahil first time ko. Ganito po ba talaga pakiramdam ng first timer? Kung ano ano naiisip ko 😪☹ Sana okay lang baby ko, sana magising pa ako. Yung mga ganon? 😪☹ Kinakabahan kasi talaga ako, masakit ba yung tinutusok sa likod ng buto? Huhu. Please include me and my baby in your prayers mga sis. Maraming salamat ☹😪

18 Các câu trả lời

Yes po masakit pero pagkatanggal wala na agad. Mamanhid na po agad. Goodluck po, will be praying for u and for your baby. :)))