medyo kinakabahan....

Schedule ko ulit sa OB this Friday, sana good news talaga. According sa tracker app ko I'm 6weeks preggy, pero di pa masyado ako ganon kasaya hanggat wala pang final say si OB. Please please include me sa inyong prayers. First time mom, if ever. ?? Thanks². ?

7 Các câu trả lời

pareho tau mamshie.. first check up ko 5 weeks plng dw sya kaya wla pa fetal pole at yolk sac 😢 pero sa app tracker ko going 6 weeks na sya nun. why o why?

5y trước

Same tayo nong 5 weeks ko meron palang gestational sac pero embryo yolk sac and heartbeat. Sabi ob ko its to early

Goodluck! Praying na sana mabiyayaan ka na ni Lord din 👼 Godbless!

5y trước

Thank you soooo muchhh. ❤️❤️

Goodluck momshie...trust in god lng...

5y trước

Thank you mamsh. ❤️❤️

Anu po app tracker gamit nyo slamt po

5y trước

Thank you po

Nakapag PT na po ba kayo sis?

5y trước

Thanks mamsh ❤️ I will.

Goodluck po at god bless

Same here im on my 6 weeks😊

5y trước

Goodluck sa atin mamsh. 😁🤩