Sobrang Kati

Sobrang kati po ng tyan ko.., yung mga strecth mark ko nagkaroon ng butligbutlig at yong ibang part ng katawan ko ..,sino n po nkaranas ng ganun at anu ginamot nio? Bukas plang po kze sched ko s ob.., 37 weeks mom here FTM..

2 Các câu trả lời

Same here mommy. Simula pag tuntong ko ng 2nd trimester sobrang kati na ng tyan ko and other parts ng katawan (to the point na nagsusugat na po sya). Dry din sobra ng skin ko. Yan po nirecommend sakin ng OB ko. Might help po

Mommy yung sa akin po nangangati palagi tiyan ko.. Kaya palagi po ako naglalagay ng bio oil or ng lotion po.. Nawawala naman yung pangangati