sobrang kati

Hi mommies. 32 weeks preggy here. Tanong ko lang ganitong week sobrang kati din ba ng buong tiyan niyo? Normal naman ba?at anong remedy gngwa nio pag sobrang kati? :/ thanks po.

20 Các câu trả lời

Im 39 weeks same sis sobrang kati ng tyan ko , hindi ko mapigilin at sobrang kati nya wala na kung pakeelam kung kuko ko na kumakamot ang sarap kasi sa pakiramdaman pagkinakamot kaso pero minsan suklay gamit ko.minsan sa sobrang kamot ko mahapdi sya pagtapos 😂😁

5y trước

Sarap nga . Pero minsan iniiwasan ko talaga ! Pagsobra na kasi sa kamot ang hapdi na kasi , tapos lalagyan ko ng pasjel .

sa akin 27wks palang nun sobra na kati pati buong katawan ko kahit lagi ako nagsashower at nagpapalit dn ng cover ng bed, kumot at tuwalya.. may kati tlg nilalagyan ko minsan baby oil sa ibang part naman vicks nawawala naman kati

Ay naku sis yes normal lang kaso kung di mo macontrol magsugat tlaga kakakamot suklay nalang nga pinangkakamot ko dhil auko gamitin ang kuko haha ksi may pamahiin nga dw dba haha

Ganyan din akin mamsh bago nag labasan stretch marks ko. Sbi ng ob ko ganyan dw talaga kamutin mo o nd may lalabas dw na stretch marks.

U can put hypo allergenic lotion to ease the kati. As my ob doctor recommended. Its very effective. To avoid stretch marks

5y trước

Salamat mumsh! Well noted :) bili ako ng hypoallergenic na lotion :)

Wag mu kamutin kasi pag nanganak kana ang daming lalabas niyan na parang kulay puti na guhit minsan naman itim

5y trước

Huhuhu sige sis.

yes po normal.. gngwa ko nilalagyan ko ng lotion or powder na prickly heat ora mbawasan yung kati.

Pahiran mo lang ng oil momsh para di ma dry ang skin at mangati.

5y trước

Wow sige sis. :)

Normal lang. Kmutin mo lng ng palad mo, parang haplas lng.

lotion lang mamsh o kaya aloevera para hindi mag stretch mark

5y trước

Salamat po mumsh. 💙