Crying Baby

Sobrang iyakin ni baby. mas worst na sya ngayon dati bigyan lang ng dede tatahan na, ngayon after magdede iyak pa rin ng iyak. what to do momsh? nastress na ko. 24days old na si baby

22 Các câu trả lời

Ganyan baby ko.. Magdamag iyak Lang iyak.. Parang hindi nabhbusog sa milk ko..

Imassagr mo ung tyan open palm clockwise at ihug mo sya lagi para macomfort

Nagbbago bago po tlga. Make sure din na wala problem or masakir sa knya.

Baka po may kabag.. tyagain mo lang mommy ganyan tlga ang mga baby

Try mo hele mamsh or isayaw sayaw, baka na bobored si baby.

I burp mo after mag latch. Baka may kabag sya kaya umiiyak.

Baka po colic. Give Restime or Gripe water

normal po maging iyak at magbabago rin po

baka. may kabag or baka nilalamig sis

Ganyan din lo ko momsh. 21 days old.