Crying Baby

Sobrang iyakin ni baby. mas worst na sya ngayon dati bigyan lang ng dede tatahan na, ngayon after magdede iyak pa rin ng iyak. what to do momsh? nastress na ko. 24days old na si baby

22 Các câu trả lời

Ganyan din baby ko nung mga ganyang edad. Ngaung 6 weeks na sia bumait na. Di na iyakin. Magbabago din yan momshie.. pro ofcourse check mo padin bakit umiiyak like gutom ba, baka may kumagat check mo katawan nia, diaper baka puno na, gusto nia ng yakap, or gusto nia ung hinehele or nilalabas sia

Ganyan talaga momsh. Nag-aadjust pa kasi sila sa new environment. Check nyo nalang lahat ng probable cause ng pag iyak nya. Baka inaantok, or basa ang diaper, or baka may kabag, baka naiinitan or giniginaw, etc. Kaya mo yan momsh. 💪👍 Wag ka magpadaig sa stress. 😊

Ganyan din baby ko noon. Halos ihele na humahagis na siya hahaha sa duyan, pinalitan na diaper binusog mo na iyak padin. Pero ngyon 3 months na sya medyo nagbago ugali niya di na pabuhat tapos pag dumede automatic tulog 😂 magbabago din yan sis

Ilang days naba sya ganyan ? Yng paggng iyakin nya . kung buong araw sya umiiyak . tatahan saglt after iyak ult . Consult pedia na sis . Ganyan baby ko 3days nagtaka ako . iyak lang sya ng iyak as in .. Dinala ko sya sa pedia ayun may COLIC sya .

2y trước

ano pong niresitang gamot sa colic nya po?

Maraming salamat po,akala ko ako lang,iniisip ko na na hindi ako mabuting ina pag iyak ng iyak at di ko mapatahan si baby,habang kinakantahan ko natulo na luha ko..maraming salamat mommies sa advise

gnyan na gnyan din ako dati halos umiyak nako. akala ko ako lng nkkranas ngyon khit papano naiintindihan kona na normal lang yun na lahat ng mommies narranasan yng ganyang stage

Normal lang yan momsh ganyan din baby ko nung days palang hanggang sa mag 2 mos pero ngayon malapit na mag 3 mos pag gutom nalang cia umiiyak

ganyan din si baby ko before..pinacheck up namin...may colic lang pala..pwde niyo icheck baka may colic siya lagyan niyo mansanilla tummy

After mag dede pa burp mo sya. baka yun nrereklamo nya kaya iyak ng iyak after mag dede.

Baby ko din momsh ganyan stress minsan pero.iniisip ko nlng magbabago din habit nia