Piece of advice or what todo

Sobrang iyakin ng baby ko. 2 yrs old na sya and 2 months. Bigla syang nagbago ewan ko kung bakit, apakainit ng ulo lagi nya tinothrow ung mga toys nya lalo pag galit. Paano ko syang way susuwayin at papatahanin. Dapat bakong magalit? Ang ginagawa ko kase sakanya is sinasabi kong bad ung ginagawa nya, then pinapalo ko sya sa kamay nya kapag nambabato sya. Piece of advice will help. Thankyou. Ayoko kaseng magkaroon sya ng sama ng loob saken.

2 Các câu trả lời

Be firm amd consistent sis. Kpg galit ka hwag suyo agad.

5y trước

Sige sis thankyouuu

Wag mo suyuin nasospoiled siya

5y trước

Sge gagawin ko rin. Kase grabe sya umiyak minsan 10 mins . Diko alam kung ano na gagawin ko e