Long Distance Relationship

Sobrang hirap na nga kapag wala pang anak, eh pag buntis or may anak na? Paano yun?! Kakayanin pa ba yun? Share your stories with us, mommies.

Long Distance Relationship
77 Các câu trả lời

I never became a fan of LDR. tho na experience ko nmn before, pero I think kapag may anak na important na present pareho yung parents especially when the child is in development stage. Kailangan maramdaman ng bata yung social & emotional support from both sides.

Hindi naman po. Sa panahon ngayon pwedeng mapalapit ang malayo..half a year na kaming LDR ni hubby with 2 kids. Walang nakakausap maliban saming 3 dahil di kami lumalabas ng bahay. Kinakaya kahit mahirap. Everyday nagvivideocall. Minsan twice a day.

6 years na kaming LDR ni hubby! Nasanay na rin siguro kami. Umuuwi sya every year except last year di sya nakauwi dahil sa pandemic :( Namimiss niya yung period na maliit pa ang kids. Hanggang videocall lang muna kami.

yep, yung husband ko d parin na meet personal c baby kasi d pa maka uwi kasi hirap sa mag sched nang flight yung company nila dahil sa covid buti nalng meron video call.

sobrang hirap po kase simula nung naging kame ibinahat nyana ako e, tapos ngayon 7months preggy ako nag oover think nako kubg ano ginagawa nya😔

Kahit nga hindi LDR, bsta wala sa tabi mo ung partner mo ang hirap 😩 nasanay nalang ako.. 2mos palang baby ko ako na lahat

yakang yaka, kase wala akong choice seaman si hubby, buti nga nakasampa agad after 2mos ng vacation hirap ngayon dahil sa pandemic. i'm 19w3d preggy ♥️💁🏼‍♀️

3y trước

ako nga nalaman ko na buntis ako 1st day na ng quarantine nya sa hotel, true na mahirap lalo na't wala siya nung nagccrave ka, nung nahhirapan ka sa emotions mo, at lalo na yung di siya ang kasama mo sa panganganak, 24yrs old na ko si hubby 36 hehe. binigay ni Lord kase alam nyang kaya naten to mga moms ♥️😇

Mahirap pero hindi naman sobra. Thank you sa mga soc med platform at mga apps for communication malaking tulong.

Hindi kami LDR ng asawa ko pero kapag iniisip ko mga couple na in an LDR, parang di ko kaya pagka ganun kami ni hubby. Di ko kaya ng wala siya sa tabi ko.

Hindi kami LDR ni hubby pero naiisip ko if incase mahirap kahit papano kahit sabihin na modern na ngaun may mga VC iba pa din kasi ang "touch" ng isang tao❤️😍