LOng Distance Relationship

Ano gagawin nyo pag bihira lang mag message partner nyo kahit wala naman work? At bihira na nga 2-3 words pa mag message, no calls either. Sobrang laki ng pinagbago nya. We have a baby already. #advicepls #1stimemom #theasianparentph

3 Các câu trả lời

hanggat wala ka pa nman nakikita na lumalandi si hubby mo kalma ka lang muna . asawa ko seafarer etong sakay nia wala kaming vc dahil walang free net sa knila puro chat lang kami at minsan sa isang araw once lang kami nagkaka-chat iniintindi ko na lang kasi kung palagi akong maghihinala kawawa nman yun dahil mas mahirap yung sitwasyon nia . homesick at mabigat na trabaho ang ginagawa nia . lawakan lang naten ang pang-unawa miii

First of all, magtataka po ako at maninibago. The second move na gagawin ko is tatanungin ko sya kung bakit ganun, dapat nga mas madalas pa sya mag msg at call ngayon dahil may baby na kayo.

tinanung ko nmn po bat ganun he is not a big caller daw. for me ang babaw ng rason.