poop

Sobrang hirap magpoop :((( 2 weeks na ko nakapanganak. Kailangan kopa lagi dulcolax para Lang makadumi hayyy.

2 Các câu trả lời

same here sis. simula nung nanganak ako nung august 25 di na regular ung pagdumi ko. ang hirap dumumi talaga tapos ang tigas pa. nagpareseta ako ng senokot sa ob ko. wa epek naman sakin kahit ung dulcolax.ang ginagawa ko lakad ako ng lakad.

5y trước

Effective po sakin dulcolax pero mga tatlo nilalagay ko hehe. Sana umokay na po pagdumi naten. Sobrang hirap talaga grabe :(( halos mapaiyak ako sa CR lagi.

Always be hydrated momsh, then eat lots of fibrous food