tempra drops

Ilang ML po yumg dosage ng drops para aa 6 weeks old na baby bale higit 1 month na siya tapos nilalagnat na si baby after ng vaccine. Nalilito kasi ako sa nakalagay sa box ng tempra. 0.3ml lng po ba?

23 Các câu trả lời

Dapat pacheck up mo po sya. Hindi pwede dito nagtatanong pag ganyan. Ang dosage ng gamot ay depende sa timbang ni baby. Icocompute un ng pedia

5y trước

Anyway magaling na po si baby salamat sa pagsagot

dpende kc sa timbang yan,dapat ask mo after ka nagpavax sis,kc pagkulang dose mo di gagaling c lo pagsobra naman maooverdose

depende sa weight ni baby yan. better to ask your pedia. baka magkaron ka ng problem.

0.3 momshie😍😍😍 thank you for using Tempra momshhh... 😉😊

0.3ml prescribe nung first vaccine ni baby. 6weeks din sya nun.

depende sa advise ni pedia. sakin kasi ang advise .6ml

Momsh depende sa weight ni baby ang painom ng gamot.

0.3ml lang yung reseta sa center kay LO kanina 😊

Kung ano instruction sa box un po sundin mo mamsh.

0.3 po pag 1 to 5 months.