Post partum ba ito?

Sobrang hirap. Ang bigat bigat. Alam nyo mga momshie, gusto ko na magwork. Para naman ako na mismo gumagastos sa anak ko. Para na rin makalaya ako sa buhay na ito. Ilang araw pa langnkakaalipas sinabi mismo ng nanay ngkinakasama ko which is lola ng anak ko, ayaw nya alagaan anak ko haha and kahapon lang sinabi nya s anga kapit bahay nya at sinabihan sya unfair. Sobrang bigat ng nararamadaman ko ngayon. Guato ko makipaghiwalay sa kinakasama ko kasi puro barkada and sobrang dmai na nya nagagawa na talagang below the belt. Kaso paano yung anak ko?palagi na lang ba paano anak ko, paano naman yung nararamdaman ko? ANG HIRAP!

2 Các câu trả lời

Madami tlga relationships na nagfe-fail after magkaroon ng anak. Kung yang kinakasama mo eh puro barkada at sabi mo nga below the belt,then you have the right reason to leave. Wag mo bigyan yang anak mo ng iresponsableng tatay.

Sa magulang mo mi baka pwede mo sa kanila ipaalaga kung gusto mo na talaga magwork. About naman sa kinakasama mo pwede mo naman hiwalayan yan kung talagang sakit sa ulo lang binibigay sayo hingian mo na lang ng sustento.