Palabas po ng sama ng loob mga mommies 😭

Sobrang stress na po ako sa tatay ng anak ko ☹️ Ilang araw kong tinipid ung 1k para umabot sa sweldo yung pambaon nya, tapos nagagawa pang manlibre ng barkada 😭 anak kong may lagnat at ubo, nanay ko pa bumibili ng gamot. Ni hindi ko mabilhan ng masarap na pagkain ung anak ko. Tapos sinubukan kong ipaintindi sakanya ung ginagawa nya, pinagmumura pa ko at sya pa ang nagmamataas. Hay, buhay! Sobrang sama po ng loob ko. #advicepls

2 Các câu trả lời

uwi k muna sa Inyo. d p yan ready maging ama.. hayaan mo muna siya. pag nag bago na talaga ska ka bumalik

sending hugs ma