Constipated

Sobrang hirap ako mag poop grabeee kahit panay water naman ako mommshh help any advise na pwede kainin o inumin na naging effective sa inyo? Thank you!

2 Các câu trả lời

Hi mommy. Same here madalas constipated. Usually 2 days bago ako makapoop. Now ang ginagawa ko more more water talaga. Kumakain din ako ng oatmeal or mafiber na fruits like suha. Yun kasi suggest ni OB sakin. Milk din nakakahelp sakin para makapoop. :) sa ngayon okay naman bowel movement ko and regular na siya.

5y trước

salamat momsh gawin ko din to sabado pa kasi ako makabalik sa OB ko for follow up check up

Papaya lang kinakain ko pag constipated ako at more water

5y trước

Youre welcome momsh