😭

Sobrang hirap 🤢😩 4months pregnant na po ako pero suka parin ako ng suka. Sabe saken hanggang 3months lang 😭😭😭

2 Các câu trả lời

Hindi kasi pare parehas mars ang paglilihi at morning sickness.ung sakin nung ika apat na buwan lang nawala

4y trước

Nagsimula kase ko magsuka 2months, hanggang ngayon nagssuka parin ako. 😩

Iba iba talaga para Sa mga tao. Babalik pa yan pag third trimester ka na.

4y trước

Awwwwe. Nagstart ako mag suka 2months, hindi na tumigil until now na 4months na ko. 😩