33 weeks!

Sobrang dami na ng changes dati mabilis ako kumilos ngayon dahan dahan na mabigat na sa pakiramdam, tapos dahil sa sobrang init ng panahon madalas talagang pawis na pawis na para kang ng work out 😂 yung tipong tumutulo na ung pawis sa ilalim ng dede 😂

2 Các câu trả lời

Hahaha ganyan talaga sis. Enjoyin nyo nalang po pagkapanganak nyo mamimiss nyo yan specially yung bump nyo and yung baby nyong malikot😁😊

4y trước

Hahaha kaya nga po eh 😂😂🤗

I feel u mamsh heheheheh

4y trước

Hahaha konting tiis na lang mamsh 😂 ingat lagi tayo sa pag kilos 😍