Sakit ng ulo

SOBRA SAKIT PO ULO KO . ILANG ARAW NA 🥺 7 MOS NA AFTER KO MANGANAK . AND MAY HISTORY DIN AKO NG PPD . NAG SEIZURE DIN AKO . ANO PO KAYA REASON . DI KASI MAKAPAG PACHECK UP SINCE LUMIPAT KAMI NG BAHAY . DI PA NAKAKAHANAP NG OB. THANK YOU. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Doctor lang po ang makakatulong sa inyo. Lalo na po nagseizure kayo. Pacheck up po kayo, sikapin nyo po makahanap agad ng doctor dyan sa lugar nyo.

3y trước

Okay po thank you