Normql ba na sumakit ng sobra ng ngipij pag 7 mos pregnant?

Mag 2 days na po ako sobrang namimilipit sa sakit ng aking ngipin, weekends kasi kaya di ako makapag pa check up. Normal lang po ba to, at may home remedies po or gamot na pwedi inumin ang buntis

1 Trả lời

Mumog asin lang po talaga mamsh. Pwede naman po kayo magpabunot pero need ng clearance ni OB. Base on my experience,need ko magtake ng pampakapit 1 week before operation,during operation and after operation.