pangangati ng buong katawan

Sobra po pangangati ng buo kong katawan. Nasa point n po ako n di ako makatulog ng maayos. Anu po pwedeng gamot pamahid? Natural po ba ito? Due date ko Sep. 26. Salamat po sa mga sasagot

2 Các câu trả lời

If allergies yan pwede naman cetirizine yung OB ko kasi yan ni recommend pero if nag s stretch lang po yung balat moisturizer lang po or lotion

5y trước

Thank you po mamshie sa response. Di na ako nakatiis nag text ako sa ob ko yan nga din binigay nya n gamot. 1 tab during bed time