Sobra kung maglungad si baby

Sobra po kung maglungad si baby. Ang hirap niya po ipaburp kasi nakakatulog agad siya o minsan nakakapagburp pero nalungad pa rin or may kasamang lungad. Ano pong dapat gawin?#advicepls #worryingmom #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

6 Các câu trả lời

if parang suka na sya momsh sa sobrang dami ng lungad pa check mo sa Gastro. Ganyan din baby ko nung nag 1month sya. Para na syang suka sa sobrang dami and dalas. kahit iburp sya nalungad pa din. Pinacheck namin sya sa Gastro and may sinuggest syang infant Milk. 5months na now si baby and ndi na sya naglulungad

mahalaga tlga mapaburp c baby sis ,,, pag nakatulog xa gawin mo habang pinadedede xa kelangan laging mataas ung ulo nia kesa sa tyan nia ,,,, kahit pag nakatulog xa ,, o kaya kahit nakatulog xa ipahiga mo xa sa dibdib mo para magburp xa

baka po overfeeding po mommy try nyo po pag nagpagatas po kau paburp nyo po xa ang mga baby di po madlas magburp ng agad2 po mnsan inaabot po ako ng 5 to 10 mins kay LO ko po

If hindi po mapaburp, wag po munang ihiga si baby. wait po ng ilang minutes para mapababa sa tiyan yung ininom nya po.

schedule milk intake properly mamsh.baka po na ooverfeeding..minsan kaht po tulog pwede pa dn sya ipaburp

mukang overfeeding momsh or kahit ayaw mag burp wag mo muna ipapahiga agad.