my 2yrs toddler

sobra kulit nya at di pa maxado nakakapagsalita. ok lng kaya ung ganto. sino po nakakaexperience ng ganito. na up until now na malapit na xa mag 3yrs old eh di pa din xa nakakapagsalita

2 Các câu trả lời

Ung nephew ko going 3 na din this year, same age sila ng anak ko pero compared sa daughter ko mas malinaw na magsalita ung anak ko, pero active din naman siya and makulit. Iba iba lang talaga bawat bata, basta naman nagtatry siya makipag usap. Ang masama siguro kung totally di siya nagsasalita. Kausapin mo lang ng kausapin mommy. Para maencourage siya lalo na magsalita pa. 🙏

Yung son ko po, konti lang din mga salita nya nung 2years old sya.. Mostly nag eenglish xa word by word.. Pero nung nagstart na sya school nitong last school year lang which is 4 years old sya, na develop naman po kahit papano yung pagsasalita nya, sa tulong ng mga classmates nya at teacher nila.. Dito kasi sa bahay kami lang at ipad lang kaharap nya palagi..