S26gold user

Hi mommies...sinu po s26 gold user dito???kmsta po ung poop ng baby nu?ung baby ko kz since 2months old xa un n ung gamit nya along with my breastmilk...ok nmn xa, and now 8mos n xa iba na poop nya since nung ngsolid food na xa...more than 4x xa poop a day, ok nmn xa di nmn mtamlay lo ko sa poop lng probs nya,anyone who experience ng ganito??? Any suggestions po? Thanks po sa mkkpansin..

2 Các câu trả lời

S26 gold gamit ko for my 2 months old nag alala din ako kase watery yung poop niya pero 2 to 3 times a day lang cya mag poop😭 Balak ko sana palitan milk niya baka di cya hiyang.

Consult with your Pedia if the milk is compatible with your baby. Maybe you need to change it?