34 weeks here...

sobra dalas na ng pag sakit ng puson ko.. sobrang dalas na rin ng pag tigas ng tummy ko.. di na rin ako nakakatulog ng maayos dahil di ko na makapa ung posisyon na komportable ako at pag nalingat ako sumasakit tummy ko.. sobrang baba na rin ng tummy ko.. pinainom nako ng pampakapit ng ob ko.. pero nag wworry pa rin ako sa pain na naffeel ko kaya lagi kong tinitignan panty ko kung walang dugo.

1 Trả lời

Ganyan din ako nun lagi ko tinitignan panty ko. Always ka lang mag ingat and observe mo palagi nararamdaman mo and sarili mo.