Tips pano matulog ng maayos

Hello mommies,any tips naman po kung paano kayo matulog ng maayos,di ako makatulog ng komportable lately kc nangangalay ako agas pag sa left side lang lagi,mas sanay pa rin ako matulog ng nakatihaya pero sabi nila masama daw ito,di rin ako komportable gumamit ng U-pillow. -4 months preggy here!

1 Trả lời

same tayo mi. mas comfortable ng nakatihaya, minsan mi matulog ako nga side lying pero magising akong nakatiya na.