32weeks and 4days Team September

Sobra baba na niya gumalaw paramg dikona abutin September nextmonth lalabas na siya ..pero mukha mataas parin mga mi.sa mga ka team September ko diyan kamusta kayo mga mii.heartburn malala lalo pag matutulog na 🤣hirap humanap ng pwesto

32weeks and 4days
Team September
30 Các câu trả lời

mga mhie ask ko lang ...unang ultrasound ko October 3 due date pangalawa September 16 Due date ko ano po ba susundin ko dun🙄😔

1y trước

ganun po ba mhie...Tama mhie..Dasal malakas kakampi natin mhie🙏🙏🙏

team September 12 din aq, sobrang lala hirap gumalaw kumilos, parang dina aabutin ng sept no. sobrang likot tpos mskit kpg naninigas pa

1y trước

ᥕ᥆ᥕ sᥲmᥱ 𝗍ᥲᥙ. ⍴ᥱr᥆ mᥙkһᥲᥒg һіᥒძі ᥒᥲ ᥲᥲᑲᥙ𝗍іᥒ ᥒg sᥱ⍴𝗍. ksᥱ 24 𝗍᥆ 31 ⍴ᥲs᥆k ᥲᥒg 37ᥕᥱᥱks..ᥡᥙᥒg іᑲᥲ mᥲᥲgᥲ ᥒᥲᥒgᥲᥒgᥲᥒk

same here.32w 4d,sakit s puson sumipa tpos minsan umaalog tyan q.heheprang dko n rin aabutin sept.my myoma kc aq 15cm

Multiple pregnancy, kambal. 33 weeks 3 days. Pagod na sa mga pain. Feeling ko anytime pwede na ako manganak.

September din ako mMy 33weeks and 2 days .hirap makatulog at tamang posisyon kaya Lalo tumaas sugar ko.😞

sept 5 ako . 34w3d 😁panay braxton hicks 😅 ansarap na iire pagnasakit sa bandang pep* hahahaha 😂

Sept 22 Edd ko pero 9 For cs n. Hehe dami nrn nrrmdman, 1More month to go

same sept 15 po due ko. FTM. mejo kabado na parang by Aug lalabas na sya.

1y trước

sept 15 dn edd ko mhie.same tAyo pero prang feeling ko di na ko aabot ng september..

sept 23-24 Hirap na din matulog at kabado na din 🤗🙏🙏

Sep 11 ako pero by aug ako manganganak☺️

1y trước

Same hehehheheeh wala lagi si hunny