Sino mga team september diyan?

40 weeks sa 1st ultrasound 41 weeks sa 2nd ultrasound HAHAHAHA Di parin talaga siya ready lumabas.

Sino mga team september diyan?
5 Các câu trả lời

Same here mommy nakailang ie n ako with eveprim huhu d p din nahilab pero masakit n pempem ko. Snaa makaraos n tayo.

3y trước

kaka bps ko nga lang po e. 40 weeks and 1 day palang ako. normal naman si baby ko. Sana makaraos na tayo, mamsh.

september dn may sign na 1-2 cm na aku may nalabas na dn na parang sipon na may dugo

3y trước

manganganak kana mamsh. Sakin kasi wala parin akong mucus plug e. Goodluck mamsh.

Team september po . ❤️❤️❤️

mababa na nga lalabas na c baby

safe delivery! 💙❤🙏