light deam/lamp

Sno po dto nakapag try na ng lamp na light deam pag sa gabi? Sbe po kse ng iba effective dw po sa gabi para mahaba tlog ni baby?

2 Các câu trả lời

Kahit small bulb okay na po, hindi lang po pag dim ng light kundi gawan nyu po ng sleeping routine & environment si baby. Since 2mos ni lo hanggang 8mos nya ngayon, hindi ako hirap magpatulog kasi alam nya sleeping time na, umaga na sya bumabangon humihingi lang ng dede sa madaling araw pero nakakatulog nmn agad :)

4y trước

Wow. Nice po hehe, sana ako rin magawan ko ng paraan. Thank u mumsh🥰

Yes momshie kmi pag gabi nka lamp lang ung yellow na ilaw

4y trước

Mumsh, bka pwede po pasend pict saken ng lamp nyo sa msngr. Rea Nabablit- Monsalve po name ko sa fb😊