INDUCE NORMAL DELIVERY

Sno dto tulad ko nakainduce na 39weeks today. Pls pray for me and my baby boy for a safe delivery. Amen. Here at MetroDoctor Lying In Clinic. 3hrs nko naka induce no pain padin pero malikot si baby.

INDUCE NORMAL DELIVERY
45 Các câu trả lời

Me. Induced labor for 24 hours at cordcoil. Sobrang sakit. Matagal bago bumaba si baby. Pinutok nalang ng doctor panubigan ko at 9cm para maka ire na ako. Pero grabeng irehan pa ang nangyari. Ginamitan pa ng bell ng nurse para daw magising si baby. Walang anesthesia kasi advise sa akin nung nurse na on duty sa akin, pag nag anesthesia daw mas may possibilities na makatulog din si baby at mas lalong hindi bumaba at baka ma cs. Sa awa ng Diyos na normal ko naman.

..ako po 40 weeks and 4 days. .induce labor, konti n lng panubigan ko kaya need n daw n paanakin ako. .march 4, 8:30 pm inadmit ako .march 5, 8:14 am lumabas si baby. .muntik p mCS kase matigas p rin daw cervix ko. .bute n lng bumigay. .kinaya p..thanks God safe kame ni baby. .kahit npadumi n sya sa tyan ko bute n lng di p sya nkakaen. .pray lng po. .lakas ng loob kaya yan momshie. . 🙏🙏🙏

Induced labor din at 38 weeks, 3cm open cervix. Hindi nagprogress dilation ng cervix ko after 12 hours, stuck at 4 to 5cm dilation at 50% effacement. Went ECS due to arrest for cervical dilatation and cord coil.

Goodluck po mumsh, enjoy nyo po muna yang walang pain, dahil pag nagcontract po yan, nakakaiyak talaga ng bongga. I aI.E ka nga lang po maya2.. Congrats in advance mumsh galingan po sa pagire.

4y trước

👍😊

Ako momsh ininduce din ako sa baby boy ko. Kc pumutok na panubigan ko pero no pain parin tas 1cm plang ako nun pag katurok skin nun after an hour humilab agad pero 8hrs ako nglabor.

Tnry ako i induce at 37 weeks due to pre eclampsia. Nilagyan ako pampahilab so naranasan ko labor pero huminto at di nag open cervix ko. So ang ending is delivery via CS.

Induced din ako momy kc no signs of labor @40weeks po, pero na emergency CS ako kc na stack ako @7cm lng na cordcoil cxa kc likot niya. Now mg 3mos na baby boy ko moms

Mga mommies, nalilito po kasi ako sa meaning ng induce makikisuyo po sana ko sa meaning. Thankyou po. And goodluck po sayo mommy dyan ko din po balak manganak.

4y trước

Ah sgesge salamat sis.

Goodluck. Induced din ako sa 1st baby ko. 7pm ako naadmit pero 11:30pm nako kinabukqsana nakapanganak. Sobra tagal. Depende talaga sa reaction ng katawan mo.

Baka bukas mainduced din ako. May dugo na kase eh pero walang pain. 1cm lang. Saka ang hirap mag antay na kusang maglabor kase bawal labas ng labas. 😞