INDUCE NORMAL DELIVERY

Sno dto tulad ko nakainduce na 39weeks today. Pls pray for me and my baby boy for a safe delivery. Amen. Here at MetroDoctor Lying In Clinic. 3hrs nko naka induce no pain padin pero malikot si baby.

INDUCE NORMAL DELIVERY
45 Các câu trả lời

induced labor 10hrs,, stock 1cm.. ncordcoil during labor sa likot ni baby,, drop heartbeat,, emergency CS.. 40weeks.. my baby is now 2months old..😊

Ako mamsh may tinurok saken pero 3 days bago ako nanganak. Di na ko pinauwi kasi high blood daw pero ayaw pa bumaba ni baby. Di din kami pinapatayo.

Induce Normal Delivery din ako @ 39 weeks last March 15, pero sa 16 pa lumabas si baby. God bless Momsh. Kaya mo yan!

Maganda poba mag lying in pano kong may past ka ng asthma tpos bigla kang atakihin khit na naagapan kana ng bata kapa

Kaya yan mamsh. Keep on praying lang!!!!! And maniwalang manganganak ka ngayon. ❤️ God bless u and ur baby

Godbless you mommy. Kaya mo yan!! Everything is worth it pag nakita mo na sha...excited ako for u :)

Buti ka pa mamsh. Ako kagagaling hospital 3cm pa lang daw ayaw ako iinduce :( 40 weeks na ako sa Friday

4y trước

Maganda poba mag lying in pano kong ni hnd pako nakkpag pacheck up don tss issgod lng ako agad don sknila s lying in nayan ttanggapin baako po?

Me, na induced ako 39 weeks & 6 days. Almost 26 hrs ako nag labor, sa huli na ecs ako.

Twice po ako nainduce. Kailangan nyo po ilakad para mas mabilis mag-open. Goodluck po.

All my 5 children are induse..ok nman sila sa awa ng panginoon. Just pray sister😊