Sobrang Sama ng Loob ko sa LIP Ko. ?

Share kolang po mga mommies. ? Sorry kung mahaba! I want to express my Feeling! ?? ** Kasal kame ni Lip, Last Aug.2.19 and 7mos Preggy nako now! After wedding saka Lang kame nag sama (Pero dto kame sa side ko) May bahay Kami bigay ng Parent's ko kaso sabe ni Mama wag daw muna Lumipat kase mahirap daw buntis pag mag isa. Wala sya dito problema sa bahay, Lahat pinapakitunghan kame ng maayos simula kay Papa,Mama at mga Kapatid ko. ? In short sobrang swerte nya kase nakatagpo sya ng babae na may masaya at mabait na Pamilya. ❤❤ Teacher po ako mga mamsh, and sya ay isamg Securty Guard sa Podium , Pero dahil Buntis ako kelangan ko mag stop sa Pagtuturo. So sa ngayon sa Gastusin ko kay Lip muna ako umaasa ng Pera , Gastusin sa araw araw. ? ** Okay naman kame nung unang mag GF/BF palang kame, (Yung dipakame nag sasama sa Iisamg Bubong, Yung tamang Bisita lang sya sa Bahay) tas Sobrang sweet nya saakin, Di nya hinahayaan na nagagalit ako. yung Pagmamahal ramdam na ramdam mo talaga ! ? But after the wedding , madami akong naramdaman sknya . May Time pa nga na sobrang magkaaway kame :( Tas nasabe nya saakin na nagsisisi sya Bat kame nag pakasal. ? nasumbatan pako onetime na mas nag gastos sya nung nagkasal kame, at sinabe nya rin simula nung araw nayun nagkautang sya ng 20k na until now dinya pa bayad sa Bayaw nya. ??? * Sobrang sakit Lang kase saakin na Sobrang Sakit na nya mag salita! Minsan Uuwi sya dito Galing work sa halip kmustahin kame ni baby sa tummy ko wala kang Marinig. Kahit sana Konting Lambing lang from him wala! Busy agad sya Kaka-CP at mag Laro ng OL GAMES hangang sa Makatulog nalang ako ng wala lang. Tas gising ako umaga para paghainan sya, Kakain Lang tas pasok na sa work ?? Sa side ko , Gusto ko sana Kahit Konting Paglalambing Lang sana. Diba Kelangan naman yun sa Mag asawa. Iniisip ko baka pag Labas ni baby Ganun at ganun Lang din Gagawin nya. Tas aasahan nya pako mag asikaso sknya khit Kaya naman nyang Gawin. ??? Kung tutuusuin mga mamsh. Kahit Hirap na Hirap nako sa sitwasyon kong to Pinipilit kopa din Lumaban. ?? Tapos Kagabe sobrng sama ng Loob Ko, Biniro nya ako na Nagsisisi na sya kase antaba at ang Panget Ko ba daw. ???

Sobrang Sama ng Loob ko sa LIP Ko. ?
32 Các câu trả lời

Aww. Sakit ng ganyang changes momshh! Alam mo momsh, isa yang challenge talaga sa mag asawa lalo pat nag sama kayo sa iisang bubong. Pero yun monsh, magpakatatag ka lang. Wag ka ma stress kase dala mo si baby e😊 wag ka din malulungkot. Mag pray ka lang momsh. Kausapin mo si hobby mo na ganun na nararamdaman mo. Si hobby mo kase e, hindi naman kase dapat ganun ang trato sa asawa e. Mali yon :(

Usap po kaung 2 kc minsan ung iniisip natin taliwas sa totoong ngyayari bka masyado ntin pinangungunahan.. mahirap pra sa isang lalaki na nasa side ng pamilya ng babae.. nakakalungkot lng bagong kasal palang kau at bago plang kau bumubuo ng pamilya magusap po kau ng maaus ask mo po sya anong mali bka ayaw nya na kasama pamilya at hirap sya mkagalaw ..pray lang po 🙏🏻

Ramdam kita, yung bang dalawa kayong gumawa pero pag andyan na. Wala, parang wala lang talaga hahaha nakaka stress nakaka lungkot para satin. Na iingit nga ako sa ibang buntis, yun bang may umaalalay na partner sa ka nila pero ikaw sarili mo lang umaalalay sayo hahaha natatawa nalang ako sa lungkot. Strong nalang tayo, makakalabas din tayo sa problemang ito :)

grabe naman,di ko din kaya yan,7yrs. na kami ng husband ko never ko naman narinig sknea na nagsisi sya sakin,ngaun pregnant ako sya pa nga yun ngpapaalala sakin na okey lang un mga pinagdadaanan ko during pregnancy,sana magusap kau ng mabuti,ask him ano ba talaga un naiisip at nafefeel niya,baka misunderstanding lang mumsh,

di na po siya lip kasal na po kayo kaya asawa na tawag mo sa kanya, parehas pala tayo nun nung buntis ako at parehas tayo titser maam ,sa ngayon baka magbago si mister baka pag nakita niya baby niya saka siya maging family loving . naiintindihan po kita kasi nung buntis ako gusto ko lagi ako nilalambing ng mister ko .

Iba pong usapan pag pera ang usapan... Sa ilang taon namin nagsasama ng asawa ko never niya po ako nasumbatan sa pera. Kahit nung pinatigil niya ako sa trabaho para magfocus sa anak namin. Try nyo pong pag usapan kung anong dahilan ng panlalamig niya at maging open po kayo na naooffend kayo sa joke nya...

Buntis ka pa naman sana lagi lang masaya. Baka may ibig sabihin lahat NG yan. Try mo tanungin. Kung walang sagot better know your worth! 10 years na kami ng lip ko with 2 kids ang taba ko pa pero never nyang sinabi sakin yan. Someday mari-realize mo lahat ng yan.pray ka lang!

Emotional tlaga ang mga preggy. Pero dapat si husband supportive lalo nat preggy ka. Di ko maintindihan si hubby kung ano ang pinagdadaanan nya. Nasabi mo nman na ang swerte nya sa family mo Maam. Sana, bago ka manganak maging okay kayo ni hubby mo. 🙏😍😍

Baka un nga po dahilan,baka gusto niya bumukod...masarap din po kasi na nakabukod kau nagagawa nio ung gusto nakakakilos ng maayos...wag ka masyado mag worry momshie kawawa si baby lagi dapat tau maging happy...may mga lalaki talagang ganyan.

bkt kaya ganyan ung mga lalaki nuh. sobrang simple lang nman ng gusto naten mga babae cla hirap na hirap ibigay at unawain samantalang tau kht buntis may saket o anu pa man inaasikaso naten cla. hay buhay may asawa nakakaumay din 😪🙄