ADVICE

Hello po. Kelan po ba adviceable na bumili ng stroller? ☺️

13 Các câu trả lời

Depende sa stroller na bbilhin mu.. Meeon kasing mga stroller na convertible sa rocker so pede muna agad magamit as rocker yung stroller.. O kung madalas kayung mamasyal o magmall pedeng bumili kana ng stroller type na pang gala .. Meron din yung stroller type na convertbile sa car seat .. it depends sa situation mommshiee

i think pag labas na ni baby sis. para matantya mo kung gano sya kalaki. 😊 may mga stroller kasi na maganda pero may kaliitan eh.

pag pde na po gumala at mabigat na.sakin po kasi wala pa si baby bumili na ko.kaso ayaw nya dun.mas gusto nya karga lang sya

For us almsot 1 yo na daughter ko nung bumili kame. Mas okay kasi sa amin carrier (ring sling and ssc)

I think mas ok kung pag labas nlang ni baby para makita mo kung ano ma ok para sa kanya.

I think PaG labas nalang ni baby, para alam mo kung ano best fit para sa kanya

Kapag mabigat na and pwede na sya igala gala kasi may vaccines na 😂

Kahit 2months na si baby depende ksi kng gagala nyo sya agad

Kahit newborn po... para di ka mahirapan kung gagala kayo

If madalas po kayu lumakad as early as possible..