Yakult

Pwede ba sa preggy ang yakult? I am 5weeks pregnant po. Salamat po sa sasagot. ?

58 Các câu trả lời

Yes mommy actually it's very good na pampababa ng acid. Lalo na kapag 4months pataas pregnant ka na mararamdaman mo tumataas acid mo which sometimes causes heartburn. Also good for digestion kasi most of pregnant women are constipated 😊

Yes po nakakatulong po siya sakin para makapoop ako. Nakakatulong din po siya sa healthy tummy dahil may probiotics, hindi po tayo basta basta magkaka diarrhea. Moderate in take lang din po para safe. Once a day okay na po yun mommy.

Yes, it's actually good for digestion. It was made for a greater purpose and there are much more variety addressing different organ needs in Japan, not only for digestion.

pwede po ako nga hanggang ngaun umiinom patin ng yakult 6 months pregi na ako. after ko kumain sa gabi nagyayakult ako

Nabasa ko dito na pwede daw pero one time uminom ako nyan sumama pakiramdam ko di ko na inulit kahit gusto ko lasa nya.

Yes! Much better if you will be drinking it after meal 🙂 di pwede ang sobra kasi prone tayong preggy sa acid

Isa po ang yakult sa napaglihian ko. Okay naman siya sakin. Healthy naman po baby ko 28 weeks na ako ngayon.

yes healthy yan wag lng sobra kse tataas sugar mo. mas ok if ung blue na yakult. low calorie kse po yun.

Yes po pwedeng pwede fav ko nga yan eh. Gusto ko mag stock ng maraming yakult sa ref namin hehe

Pwede naman po. Ako noong buntis ako umiinom ng Yakult pero isa lang sa isang araw 😊