Yakult

Pwede po ba ang Yakult sa preggy?

20 Các câu trả lời

Pwedeng pwede mommy. Yan ang mas magandang inumin araw araw advice ng ob ko maski yogurt good for baby dn. Kaya kapag napapainum ako ng softdrinks yakult nalang iniinom ko. Healthy pa kay baby

5y trước

Hello ma! Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes ma. Wag lang sobrahan baka magtae. Makikisuyo na din ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y trước

Okay po.

Yes po, probiotics pang tanggal uti rin daw po but 1 per day lang kasi sobrang tamis.

Okey naman po pero 1x a day lang kasi, as per ob. Sobrang dami ng sugar ng yakult

5y trước

Okay po, thanks po.

Yes, once a day lang. Yung yakult light (color blue) para less sugar :)

Pwede po nakakatulong din sya para di ma constipate.

Yes po like ko din uminom nyan kahit preggy na

Yes, ako umiinom parin ako nian.

yes. Pinag lihian ko yan hehe