6 months preggy

momshie pag may sinat ubot sipon ano po pwede inumin skit po kc ng ulo ko ????? slamat po sa mga sasagot

18 Các câu trả lời

Biogesic lang po ang irerecommend sayo sa lahat ng klase ng paracetamol pero it's always safe if you ask your OB, do not always depend here sa app if it's regarding on the medicine you need to take. Safety is a must during pregnancy mamsh! 😊

Ganyan din ako,uso daw ngaun yan sbe ni Dra. Dhl sa panahon. Niresetahan nya ko co-amoxiclab tska duvadilan pampalambot ng tummy kc pagnaubo ako naninigas tummy ko den masakit sya

Check up na kaagad. Hindi ka pwede mag take ng kung ano anong gamot momsh lalo pag hindi recommended na pang buntis. Baka mapano si baby

Paracetamol pwede daw sa Preggy. Pero nung nagkaganyan ako pinahinga ko lang. Ayaw ko uminom ng mga meds. natatakot lang ako. Hehe

Same po tayo na may sinat . Ubo. At sipon po bukas pa check up ko wala ksi si o.b ngaun ee

paracetamol lang sis..drink lots of water and bed rest po

Warm water, and ask your ob kc may binibigay po cla,

Check up ka po.pra maresetahan ka ni OB

Damihan po ang pag inom ng tubig

Better to ask your doctor sis.