Mga moms 6 months na ako tapos my ubot sipon ako masakit pa ulo ko, anu po pwede itake na gamot? Tnx

4 Các câu trả lời

better to ask your OB po kung may contact number nya kayo. kasi po yung mga ibibigay na sagot sa inyo dito ay based sa experienced ng mga mommies na pwede hiyang sa kanila. Kung may nararamdaman kaman kayo at Hindi nyo kaya kahit ubot sipon pa yan the very first thing you should do is to consult or ask your OB

as much as possible po wag na mag gamot. mag lemon ka nalanh po or calamsi. wag mo na po haluan tubig para puro. tapos pahinga nalang po

For sakit ng ulo biogesic lang po and for ubot sipon water therapy lang ng citrusy fruits

Pinakaunang luya with calamansi. Den pa resita ka ng vitamin c.