Emotions

Hi po mga mommy , tanung kulang po! Normal ba sa isang buntis ang hyper palagi?? Ako kasi kunting pagkakamali ng hubby ko nagagalit ako, Minsan naman malambing ako, Minsan iyakin lalo na kapag nagtalo kami ng hubby ko ang bilis kung maiyak . Minsan naman nagagalit ako ng walang dahilan! Di ko na alam gagawin ko , normal po kaya ito sa buntis? natatakot kasi ako baka sa sobrang iyakin ko ma aapektohan baby ko?

2 Các câu trả lời

Yes sis it is normal. Ganyan din ako nung buntis ako. Moody. Buti nalang naiintindihan ako ng asawa ko that time! Sa hormones yan mommy

5y trước

Hays. Kahit kasi sinusuyo ako nagagalit parin ako , kapag di naman ako sinusuyo nagagalit parin ako! Hehe. Di naman ako ganito dati😊

Mood swings. Normal po yan sa buntis 😊

5y trước

Mabuti naman po at normal lang😅 Dina kasi ako naiintindihan ng asawa ko , sobrang Oa ko kasi magalit kahit sa kunting bagay lang!