Normal lang ba palagi iyakin ang buntis kase ako simula first trimester napaka iyakin ko

Kahit po hanggang ngayon na mag 9months na ako napaka iyakin ko din po kunting kibot iiyakan ko na tas kapag naiistress ako naiiyak ako normal lang po ba yon natatakot kase ako na baka may side effects po yun kay baby ei😭#bantusharing

2 Các câu trả lời

Baka dahil sa hormones mi, Same tayo napaka maramdamin ko. Sobrang sensitive maliit na bagay iniiyakan ko.

5mo trước

same mi ganyan na ganyan po talaga ako

pasagot naman po first time mom here