Share Your Thoughts

Sino po dito 35 weeks na? Naiinip nako hahaha? excited nako makita si baby ?

29 Các câu trả lời

Ienjoy mo lang yan mommy haha pag nanganak kana halos 2months kang kulang sa tulog. 1month na iyakan kasi di mo alam gagawin mo kay baby. Nakakaiyak pa ung dedede sya tapos magdudugo/magsusugat nipple mo.

34 weeks na ko. Excited na rin ako makita pangatlong anak ko☺. Pero nkakakaba rin kase bibiyakin ulit tiyan ko😁😬

Gnyang gnyan din aqu dati e inip n inip tas nung dumating n ung active labor sabi qu e ayoko ng manganak 😂😂😂

5y trước

Hahahaha. Pang 3rd baby ko na to kaya kahit papano may idea nako sa sakit hahaha

Pang 3rd baby ko na to pero andun pden yung pagiging kabado. Super excited na ko! #36weeks

35 weeks na ako sis hehe excited na ako 2 weeks nalang bibiyakin na ni OB tummy ko

5y trước

Sched cs ako sis. Cs kasi ako sa panganay ko

nako, yan talaga sis yung pinaka nakakainip na panahon, kapag malapit na!

36 weeka.. Same feeling 😓mejo mabigat na kc ang tyan.. Kaya cguro..

5y trước

True.. Tulad ngayon.. Magsasampay lang ako, ansakit na.. Kaya d pwede walang kasama sa bahay..

35 weeks din ako hehe. Excited pero may halong kaba? 😅

Ako 38 weeks na kaso 1cm palang. Hehehe nakakaexcite na.

36 weeks, di na ako makatulog nakakainip na nakakakaba