heartbeat

hi i'm 17weeks pregnant pero medyo nahihirapan yung ob mahanap heartbeat ni baby ?

11 Các câu trả lời

ganyan din ako at 4 months nhirapan ung OB na mhanap ung heartbeat ng bb ko using a doppler kaya nag request sya ng ultrasound...kaya pla di mhanap heartbeat ng bb ko kasi sobrang likot pala niya...until now at 7 months tuwing prenatal ko ganun pa rin nhirapan OB ko maghanap ng heartbeat pero di na kmin worried kasi alam namin ung reason kung bakit...sobrang likot po kasi and healthy po ung bb ko according sa ultrasound result..

thankyou po. nagpa ultrasound na po ako and okay po si baby :) 144bpm po

Basta po ok sa ultrasoubd, ok po si baby. Medyo mahirap lang po talaga sa doppler

aq nung 4 months . nhanap nmn agad nila .. and its normal lagi

sa doppler po ba yan? basta meron sa utz nothing to worry.

Hirap naman talaga ata minsan hanapin thru doppler.

Sa next balik mo ok n yan maliit p kc

Minsan po mahirap po talaga

Paultrasound kanalang po

Pray kalang po mommy