HEARTBEAT

Hi, I'm 3 months pregnant and pansin ko lang sa tiyan ko is medyo di na halata yung tibok nito, which is heartbeat ni baby di tulad nung mga nakaraang month. Normal po ba yun?

4 Các câu trả lời

Dont worry mommy.. As long as normal naman lahat ang outcome from OB. Bka umikot lang si baby.

baka umikot ang baby mo..lumipat yung location sa pagkuha ng fetal heart beat.

best if magpacheck up if di sigurado.