4 months preggy Pero hindi pa gumagalaw

Pa sagot po

6 Các câu trả lời

Wag daw po mainip as per OB, iba iba po yung galaw ng baby, may maaga, may late. Basta po regular ang checkup at walang sakit, wag ka pong kabahan. Minsan din po sa mga ultrasound ng OB kapag chinecheck yung heartbeat naririnig yung galaw nila pero hindi pa po natin ramdam kasi mahina pa. In a fews or so po, baka malikot na yan si baby at magsasawa na kayo sa kakagalaw niya. Intay intay lang po.

2y trước

ok po salamat

wag po kayo mainip mommy, pav may naramdaman na kayo na parang pitik sa tyan nyo si baby na yon. Pag oncena sumipa na si baby masarap sa pakiramdam sobra kase alam mong healthy siya sa loob ng tummy mo, yung akin nga pag di pa sya nasipa ginigising ko sya e ginagalaw ko talaga buong tyan ko para lang sumipa sya kase nakaka paranoid pag hindi sya sumisipa hehe.

wait ka lang mommy mga ilang linggo lang kasi 4months namn na si bb mo gagalaw narin sya mararamdaman mo nalng bigla na parang mag alon at may malikot na mahina sa tyan mo si baby mo nayun skin kasi 4months mahigit ko na rin nadaman galaw ni baby ko.😊😇

ganun din po sakin nung 4 months 5 months na nung nararamdaman ko ang pitik at galaw ni baby.

2y trước

salamat po sa sagot

same sis sabi naman nila normal lang dw un.lalo na if 1st baby mo

2y trước

ok po salamat

19weeks pitik2 lang sakin