15weeks

Hello mga sish ? 15weeks na si baby sa tummy and nararamdaman ko na pag pitik nya ? minsan naka umbok yung puson ko na parang gumagalaw na siya ? halos araw2 and nag tatagal mga 1-2mins yung umbok nya tas ma wawala din ❤

1 Trả lời

Lalo pag nag 20 weeks up na po mas mapifeel mo na pti kick nya

5y trước

Ang cute niya sis 😅 nakakatuwa lang na nakakapa ko siya sa puson ko tas nawawala 😆 tuwang tuwa ako tas pag tinawag ko hubby ko nawawala agad 😂 shytype pa seguro sa papa nya 😂