32w 5d ไม่ค่อยจะหิวข้าวฝืนกินได้ครั้งละ3-4คำต่อมื้อแต่กินนมกินผลไม้ได้ตอนนี้คิดหนักเลยค่ะกลัวลูกจะตัวเล็กบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

จะทำยังไงดี

วิธีแก้ ทานได้เท่าที่ทาน แต่หลังจากนั้น1-2ชม. ทานอีกคะ ไม่ต้องฝืน แต่กินให้บ่อยขึ้น ไม่งันเดียวลูกออกมาตัวเล็กได้อยู่ตู่อบ แม่ได้ออกรพ. แต่ลูกยังต้องอยู่ รพ. อันนี้เจ็บปวดกว่านะคะ

เราตั้งแต่รู้ว่าท้องคือกันเก่งมากกินได้ทั้งวันกินได้หมดทุกอย่างเลยค่ะ

ตอนท้องแพ้หนักเหมือนกันค่ะ แต้เดี้ยวก็ดีขึ้นกลับมาทานได้เหมือนเดิมค่ะ

ikut meramaikan