ท้องผูก หลังคลอด 12วัน คือเราไม่ได้ถ่ายหนักหลายวันเกือบ1 อาทิตย์วันนี้ ถ่ายหนักเจ็บมาก

คือเราเผลอเบ่งอุจจาระแรงจนเลือดออกเยอะมาก เต็มโถเลย อันตรายไหม ตอนนี้รู้สึกเจ็บหน้าท้องมากเลย...#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

cek klinik