Các chị có tin vào việc làm trên mạng là nhận hàng về làm nhưng phải đặc cọc trước k ạ

12 Các câu trả lời

đã có nhiều ng bị lừa vì vụ này r đó mom. nên mom cẩn thận nha... bé nhà m đang tham gia cuộc thi ảnh, mn like và cmt giúp bé ạ. m cảm ơn https://community.beyeu.com/booth/1866186?d=android&ct=b&share=true

k nha m ơi, lấy về làm xong nó k nhận lại hàng đâu, mất tiền mất tg nữa

Đừng dại gì mom ah, tiền mất tật mang

k bảo giờ mình tin nha toàn lừa đảo

2y trước

mẹ ck mình tính đặt cọc lấy hàng về lm nhưng khuyên mà k nghe

No no chắc chắn là mất tiền

Không lừa đảo đó mom

lừa đảo thôi mom

Lừa đảo đó m

lừa đảo k ak

lừa đó m ơi