ตรงนี้คือน้ำหนักน้องใช่ไหมคะ 35วีค น้อยไปรึเปล่า

ได้อยู่นะค่ะ ของเเม่35w 2516g หมอบอกน้ำหนักค่อนไปทางใหญ่นะเเม่

น่าจะตามเกณฑ์นะคะแม่ เค้า35+5 น้ำหนัก2300 คุณหมอก็บอกปกติค่ะ

ตามตารางไม่น้อยนะคะ

ไม่น้อยนะคะแม่

ใช่คะแม่