ขอสอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ช่วงนี้แม่มีอาการท้องแข็งบ่อยบางที่เหมือนบิดตัวแล้วแม่ก็เจ็บจิมิ มีอาการปวดฉี่บ่อยครั้งไปฉี่ก็ไม่ค่อยออกเจ็บหน่วงๆบ้างบางทีตอนนี้ได้36+2คะ ท้องปั่นหรือแข็งเป็นบ่อยคะ

เหมือนกันค่ะ 35+5w เจ็บเสียวที่กระดูกสันหลังนอนไม่หลับเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️