Due Date ko ngayong 13

𝘏𝘪 𝘮𝘨𝘢 𝘮𝘰𝘮𝘮𝘺, 𝘎𝘶𝘴𝘵𝘰 𝘬𝘰 𝘭𝘯𝘨 𝘪𝘵𝘢𝘯𝘰𝘯𝘨 𝘴𝘦𝘤𝘰𝘯𝘥 𝘣𝘢𝘣𝘺 𝘬𝘰 𝘯𝘢 𝘵𝘰. 𝘗𝘦𝘳𝘰 𝘧𝘢𝘭𝘴𝘦 𝘤𝘰𝘯𝘵𝘳𝘢𝘤𝘵𝘪𝘰𝘯 𝘢𝘬𝘰. 𝘓𝘢𝘨𝘪 𝘮𝘢𝘴𝘢𝘬𝘪𝘵 𝘢𝘯𝘨 𝘣𝘢𝘭𝘢𝘬𝘢𝘯𝘨 𝘬𝘰 𝘱𝘦𝘳𝘰 𝘯𝘢𝘸𝘢𝘸𝘢𝘭𝘢 𝘥𝘪𝘯. 𝘛𝘴𝘢𝘬𝘢 𝘭𝘢𝘨𝘪 𝘯𝘢𝘯𝘪𝘯𝘪𝘨𝘢𝘴 𝘢𝘯𝘨 𝘵𝘪𝘺𝘢𝘯 𝘬𝘰. 𝘋𝘪 𝘱𝘢 𝘢𝘬𝘰 𝘯𝘢𝘨𝘱𝘢 𝘐𝘌 𝘱𝘦𝘳𝘰 𝘢𝘯𝘨 𝘭𝘢𝘨𝘪 𝘬𝘰 𝘱𝘰 𝘥𝘪𝘴𝘤𝘩𝘢𝘳𝘨𝘦 𝘢𝘺 𝘸𝘩𝘪𝘵𝘦... #advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ako po due date q now kakagaling q kay ob yesterday and still close prin.. nag bps and nst ok pa c baby kaya pa maghntay..inistrip nia q dinugo aq pro wla prin contractions sched n q s monday for induce labor and hope gumana pang 3 q na to induce dn ung dlwa

,hi mga mommy. ask ko lng 39weeks n Ako at 3days ,, paLage na sakit Ang puson ko at balakang TAs ngaunay may nalabas na dugo nag worry lng Po Ako normal lng po ba Yun,,

2y trước

TAs ngaun Po mga puti puti nlng Ang nalabas ,,