แม่ๆเริ่มชื้อของใช้ลูกตอนท้องกี่เดือน บ้านนี้ได้6เดือนแล้ว ไม่กล้าชื้อคนแก่ๆชอบทัก #ขนาดท้อง2แล้วนะ

♥️♥️♥️♥️♥️♥️

ท้องแรกค่ะ ก็มีตื่นเต้นบ้าง ทยอยซื้อตอน 5 เดือนกว่าค่ะ เศรษฐกิจแบบนี้รอไม่ได้ เดี๋ยวถึงเวลาแล้วไม่มีเงินซื้อ 😆😆